Tặng quà cho gia đình người Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 24/12, Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà, động viên cho hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa.

Thượng tá Sầm Minh Hồ - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho gia đình anh Phùng Văn Ùng

Theo đó, đoàn đã đến thăm gia đình anh Phùng Văn Ùng, dân tộc Mông ở xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản là hộ đặc biệt khó khăn trong xã. Gia đình anh Ùng có 9 nhân khẩu, 6 người con sinh sống trên vùng đồi núi cao, quanh năm chủ yếu dựa vào nương rẫy, cuộc sống luôn bấp bênh.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mặc áo mới cho em bé người Mông

Thay mặt đoàn công tác, Thượng tá Sầm Minh Hồ đã ân cần hỏi thăm, sẻ chia vất vả khó khăn cùng gia đình anh Ùng. Đồng thời mong muốn, gia đình anh Phùng sớm vượt khó, tập trung phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng nhiều phần quà có giá trị như tiền mặt (để gia đình anh mua tấm lợp pro-xi-măng), chăn ấm, quần áo ấm mùa đông...cho gia đình anh Ùng. Nhận được quà từ đoàn công tác, anh Ùng vô cùng xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Công an tỉnh, Công an Quảng Hòa đã chăm lo cho những người nghèo như gia đình anh mỗi khi tết đến, xuân về./.

Gia Hưng