Hạ Lang tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
Ngày 08/8/2022, BCĐ 138 thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang tổ chức Ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022. Đây là đơn vị tổ chức ngày hội điểm của huyện Hạ Lang.
Đến dự ngày hội có đồng chí Hoàng Minh Nhất - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Chỉ đạo 138 huyện Hạ Lang; đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an huyện cùng đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, cơ quan đơn vị thị trấn Thanh Nhật; đại diện BCĐ 138 các xã và đại diện các hộ gia đình nhân dân địa bàn thị trấn Thanh Nhật.
Đồng chí Hoàng Minh Nhất - Phó Chủ tịch UBND huyện Hạ Lang phát biểu tại Ngày Hội

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại thị trấn Thanh Nhật thời gian qua đặc biệt là trong 8 tháng đầu năm 2022 có những chuyển biến tích cực, nội dung được đổi mới, sáng tạo phù hợp với tình hình của địa phương. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã khơi dậy sức mạnh, tiềm năng to lớn của Nhân dân tham gia bảo vệ ANTT; thúc đẩy các phong trào khác đi lên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Từ việc thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn thị trấn Thanh Nhật cơ bản ổn định. Công an thị trấn tham mưu, triển khai và phối hợp cùng các ban ngành huyện tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tổ chức ra mắt mô hình đảm bảo ANTT tại địa bàn.
Giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị.

Tại Ngày hội, đ/c Hoàng Minh Nhất, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của địa bàn thị trấn. Đồng thời, đề nghị nhân dân thị trấn Thanh Nhật cần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự; xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Cấp ủy, chính quyền địa phương cần tập trung thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chủ trương, quan điểm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; quan tâm chỉ đạo, xây dựng, củng cố lực lượng làm công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở vững mạnh.
Trong không khí phấn khởi của ngày hội, BCĐ 138 huyện đã tổ chức trận giao hữu bóng chuyền giữa 2 đội Công an và Nhân dân thị trấn Thanh Nhật tạo không khí vui tươi, tăng thêm tình đoàn kết giữa lực lượng Công an và Nhân dân. Tại Ngày hội, BCĐ đã trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho 02 cá nhân; trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 cá nhân; trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 01 tập thể, 02 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Thực hiện: Nông Uyên - CAH Hạ Lang