Chương trình “Tết ấm áp - Xuân yêu thương” tại xã Canh Tân, huyện Thạch An.
Ngày 26/01/2022, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Thạch An, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh Cao Bằng và Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ xã Canh Tân tổ chức chương trình "Tết ấm áp - Xuân yêu thương" tại phân trường Tân Hồng (thuộc Tân Hồng, Canh Tân, Thạch An, Cao Bằng).
Tại chương trình, đoàn đã tiến hành trao tặng công trình nhà vệ sinh cho trường mầm non Canh Tân (điểm trường Tân Hồng), trị giá gần 8.000.000đ và tặng 44 xuất quà (là áo ấm) cho các em học sinh đang theo học tại đây, mỗi xuất quà tri giá 145.000đ. Đây là hoạt động tình nguyện trong chuỗi các hoạt động tình nguyện mùa đông năm 2021 và xuân tình nguyện năm 2022 của Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Thạch An, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh Cao Bằng và Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ xã Canh Tân.
Ban tổ chức chương trình hy vọng, với các phần quà này sẽ phần nào giúp đỡ các thầy trò tại điểm trường Tân Hồng yên tâm trong công tác, đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời khuyến khích các em vươn lên trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người có ích cho xã hội.
ĐTN Công an tỉnh