Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân vụ thảm sát tại xã Lê Chung, huyện Hòa An.
Sáng ngày 08/4/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân vụ thảm sát tại xã Lê Chung, huyện Hòa An. Tham dự đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh, đại diện cấp ủy phòng An ninh kinh tế, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh, đại diện Công an xã Lê Chung và chính quyền xóm Nà Mẩn.
Đoàn công tác đã bày tỏ tình cảm sẻ chia, xót xa trước nỗi đau thương, mất mát to lớn của gia đình; động viên gia đình giữ gìn sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống; tiếp tục đoàn kết, tương trợ với bà con xóm giềng, tin tưởng và hướng tới những điều tốt đẹp ở tương lai. Đồng thời, Đoàn cũng gửi đến gia đình số tiền 15 triệu đồng với mong muốn phần nào hỗ trợ kinh phí an táng các nạn nhân.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Trước đó, nhận được thông tin xảy ra vụ thảm sát đau lòng tại xã Lê Chung, huyện Hòa An khiến bà ngoại và 2 cháu bé tử vong, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã vận động đoàn viên, hội viên chung tay đóng góp, chia sẻ khó khăn với gia đình các nạn nhân. Hoạt động thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của người Công an trong lòng nhân dân.
Thanh Mai - Hội Phụ nữ Công an tỉnh