Công an thị trấn Trà Lĩnh nhận được thư cảm ơn của người dân

Ngày 01/01/2023, Công an thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh nhận được thư cảm ơn của bà Bế Thị Cầu, sinh năm 1973, trú tại thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh về việc: Ngày 31/12/2022, gia đình bà Cầu bị mất trộm chiếc xe máy Wave Honda. Sau khi bị mất trộm, bà Cầu đã trình báo sự việc đến Công an thị trấn Trà Lĩnh. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực truy tìm, chỉ trong ngày 31/12/2022, công an thị trấn Trà Lĩnh đã bắt được kẻ trộm chiếc xe máy cùng tang vật. Trong thư, bà Cầu cảm ơn lực lượng Công an và chúc các chiến sĩ có nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Những lá thư cảm ơn đơn sơ, mộc mạc như trên là nguồn cổ vũ, động viên to lớn với lực lượng Công an nhân dân, từ đó tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân.
Phòng PX03