Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống

Vừa qua tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng đá giữa đơn vị và lực lượng làm công tác hình sự Công an các huyện, thành phố.

C:\Users\ADMIN\Downloads\Anh bong da.png

Các cầu thủ cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho các khán giả

C:\Users\ADMIN\Downloads\IMG-3018.JPG

Đại tá Vũ Hồng Quang – Giám đốc Công an tỉnh trao cúp cho đội bóng đội xuất sắc của giải đấu

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946-18/4/2021), nhằm tăng cường đoàn kết gắn bó giữa lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh với lực lượng làm công tác hình sự Công an các huyện, thành phố; tạo điều kiện cho các cán bộ, chiến sỹ được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực. Đồng thời, nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lục Canh