Cao Bằng đoạt 30 huy chương tại giải các Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Quốc gia
Lượt xem: 1945

Từ ngày 10 - 13/3, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức giải các Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Quốc gia và Giải Vô địch các Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Quốc gia năm 2022.

Ban Tổ chức trao giải nhì, ba cho các vận động viên Cao Bằng ở nội dung thiếu niên 2 hạng F4 Latin.

Tham gia giải có trên 300 vận động viên đến từ 25 đơn vị tỉnh, thành phố. Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng tham gia thi đấu nội dung thiếu niên 1, thiếu niên 2 Latin ở hệ thống giải vô địch quốc gia và nội dung trung niên 1, trung niên 2, thiếu niên 1, thiếu niên 2 ở hệ thống giải cúp.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao, trong đó, đoàn Cao Bằng đoạt 4 Huy chương vàng nội dung trung niên 2 hạng E2, E3, D, E1 Latin; 15 Huy chương bạc nội dung trung niên 1, thiếu niên 1, thiếu niên 2 ở các nội dung hạng F1, F2, F3, F4, FD, D, E1, E2, E4 Latin các lứa tuổi; 11 Huy chương đồng nội dung sô lô thiếu niên 1, thiếu niên 2 hạng tổng tuổi.

(Theo Báo Cao Bằng)

Dẫn nguồn: Gia Hưng