Xã Hoàng Tung, huyện Hòa An: Tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày 15/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BCĐ 138) xã Hoàng Tung, huyện Hoà An tổ chức điểm Ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.
Các đại biểu tham dự Ngày hội tại xã Hoàng Tung, Hoà An.

Dự Ngày hội có Đại tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đàm Thế Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoà An; lãnh đạo phòng Phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc; lãnh đạo Công an huyện Hòa An; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương xã Hoàng Tung.
Ông Lý Văn Thư, Chủ tịch UBND xã Hoàng Tung cho biết: Thông qua Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong việc bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Hoàng Tung, huyện Hòa An.
Đại tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Ngày Hội

Phát biểu tại Ngày hội, Đại tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hoàng Tung đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị xã Hoàng Tung cần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trong thời gian tới; kịp thời xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; quan tâm xây dựng, củng cố lực lượng làm công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở thật sự vững mạnh.
Cũng nhân dịp này, BCĐ 138 xã đã tổ chức giao hữu bóng chuyền, qua đó, tạo không khí vui tươi, tăng thêm tình đoàn kết giữa lực lượng Công an, UBND và Nhân dân trong xã Hoàng Tung.
Lãnh đạo Công an tỉnh trao Giấy khen cho Công an xã Hoàng Tung.

Tại Ngày hội, Công an tỉnh và UBND xã Hoàng Tung đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thực hiện: Diệu Linh - Phòng Phong trào BVANTQ