Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, động viên Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nông Văn Định, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn
Nhân dịp Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (4/11/1831 - 4/11/2021), kỷ niệm 112 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909 - 4/11/2021) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nông Văn Định, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn.

Tham dự Đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tối cao; Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Với những chiến công xuất sắc trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, năm 1995, đồng chí Nông Văn Định đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Năm 2013, đồng chí Nông Văn Định được lãnh đạo Bộ Công an bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn và được Nhà nước phong hàm Thiếu tướng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn công tác thăm hỏi Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nông Văn Định.

Tại buổi thăm gặp, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo đã trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những cống hiến của Thiếu tướng Nông Văn Định trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, lãnh đạo lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, giữ vững an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội nơi biên cương địa đầu Tổ quốc.

(Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an)

Gia Hưng