Thành lập 2 Ban Bầu cử ĐBQH, 13 Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh

Ngày 10/3/2016, UBND tỉnh ban hành các quyết định thành lập 2 Ban Bầu cử đại biểu Quốc hội (QH) khóa XIV và 13 Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Quyết định số 256/QĐ-UBND, thành lập Ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 1 (các huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Nguyên Bình, Hà Quảng, Hòa An, Trà Lĩnh) gồm 15 ông, bà. Trong đó, ông Trịnh Hữu Khang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  làm Trưởng ban; bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và ông Đặng Trọng Sơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Bầu cử tỉnh làm Phó trưởng ban.

Quyết định số 257/QĐ-UBND, thành lập Ban Bầu cử ĐBQH khóa XIV đơn vị bầu cử số 2 (các huyện: Thông Nông, Quảng Uyên, Phục Hòa, Trùng Khánh, Hạ Lang, Thạch An và thành phố Cao Bằng) gồm 15 ông, bà. Trong đó, ông Nông Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng ban; bà Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh và bà Nông Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng  làm Phó trưởng ban.

Các Quyết định từ số 258-270/QĐ-UBND về việc thành lập 13 Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại 13 huyện, Thành phố. Mỗi Ban Bầu cử có 13 ông, bà, do các ông bà là Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, Thành phố làm Trưởng ban.

Theo baocaobang.vn