Bắt giữ đối tượng truy nã trốn thi hành án.

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh đã bắt giữ đối tượng truy nã Trương Thị Mơ (sinh năm 1989), trú tại xóm Nà Thấu, thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh trốn thi hành án.

Đối tượng Trương Thị Mơ bị bắt giữ

Trước đó, năm 2018, Trương Thị Mơ bị Tòa án nhân dân huyện Trà Lĩnh (nay là huyện Trùng Khánh) tuyên phạt 42 tháng tù giam về tội buôn bán hàng cấm. Đối tượng Trương Thị Mơ được Tòa án nhân dân huyện Trùng Khánh cho hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Đến tháng 02/2022, đối tượng Mơ bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 12/01/2023, tổ công tác của phòng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã bắt được đối tượng Mơ khi đang lẩn trốn tại cửa khẩu Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh.

Phòng PC10