Công an tỉnh: Triển khai công tác tuyển sinh Công an nhân dân năm 2015

Năm 2014, Công an tỉnh đã thực hiện và hoàn thành tốt công tác tuyển sinh đào tạo theo đúng văn bản hướng dẫn, những quy trình, quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT cũng như hướng dẫn của Bộ Công an về công tác tuyển sinh vào các trường CAND. Thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Công an về công tác tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND và đã tuyển đủ chỉ tiêu, đúng đối tượng, tiêu chuẩn và tiến hành huấn luyện chiến sỹ mới theo đúng quy định.

Thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện của Bộ GD&ĐT, năm 2015, các trường đại học, học viện sẽ lấy kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển. Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường CAND phải thực hiện vòng sơ tuyển, đảm bảo sức khỏe, độ tuổi, học lực, hạnh kiểm, tiêu chuẩn chính trị.

Nhân dịp này, các đại biểu được tập huấn quy trình, thủ tục, cách thức tiến hành sơ tuyển, thẩm tra xác minh lý lịch, hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia, hồ sơ đăng ký xét tuyển các trường CAND…, để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch tuyển sinh năm 2015.

- GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH TIẾP CÔNG DÂN VÀO NGÀY xx HÀNG THÁNG.

- NẾU TRÙNG VÀO NGÀY NGHỈ THÌ CHUYỂN SANG NGÀY LÀM VIỆC TIẾP THEO.