Tổ chức Hội thi điều lệnh Công an nhân dân lần thứ II năm 2016

Màn biểu diễn võ thuật tại
Hội thi điều lệnh Công an nhân dân lần thứ II  năm 2016
Các đội dự thi theo 3 phần cụ thể: Đó là Điều lệnh, võ thuật và Quân sự, thi bắn đạn thật súng CZ75. Với tinh thần quyết tâm, hầu hết các đội tham gia đã hoàn thành tốt các nội dung thi theo quy định của Ban tổ chức, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên với những động tác thuần thục, đẹp mắt. Qua 3 ngày thi đã góp phần nâng cao một bước về nhận thức công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và phương pháp điều hành của người lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CAND; đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng tư thế, lễ tiết, tác phong, đạo đức lối sống, xây dựng nét đẹp ứng xử văn hóa với quần chúng nhân dân và đây là một nhiệm vụ trọng tâm đột phá về công tác xây dựng lực lượng do Bộ Công an phát động với khẩu hiệu “Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” để tạo điều kiện chuyển biến mạnh mẽ trong công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 19 giải gồm: Nhất, nhì, ba và khuyến khích, cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó về tập thể: Giải nhất thuộc về Phòng cảnh sát cơ động ; Giải nhì thuộc về Trại tạm giam Công an tỉnh  và phòng Tham mưu; Giải ba trao cho Công an huyện Thạch An, Công an Thành phố và Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ./.

- GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH TIẾP CÔNG DÂN VÀO NGÀY xx HÀNG THÁNG.

- NẾU TRÙNG VÀO NGÀY NGHỈ THÌ CHUYỂN SANG NGÀY LÀM VIỆC TIẾP THEO.