Get Adobe Flash player

Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác cứu nạn cứu hộ

 Hội thi thể thao nghiệp vụ CNCH lần thứ I năm 2017 của lực lượng Cảnh sát PCCC được tổ chức tại 12 cụm thi với sự tham gia của 173 đội.  Cụm thi số 9 là cụm thi cuối cùng vòng khu vực, trước đó, hội thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại 11 cụm thi.

Đồng chí Bùi Văn Quang; Đại tá Trần Trung Thành tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Hội thi thể thao nghiệp vụ CNCH lần thứ I năm 2017, cụm số 9 có 15 đội tham gia, thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an 15 tỉnh gồm: Phú Thọ, Hòa Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hải Dương, Điện Biên, Cao Bằng, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Hưng Yên, Bắc Kạn, Bắc Giang.

Tham gia hội thi, các đoàn trải qua nhiều phần thi sôi nổi, hấp dẫn như:  Thi CNCH dưới nước; chạy 100m vượt chướng ngại vật CNCH; chạy 4x100m vượt chướng ngại vật CNCH và CNCH trong môi trường có khói, khí độc.

Phần thi chạy vượt chướng ngại vật CNCH.

Hội thi không chỉ là đợt tổng duyệt, nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật cứu nạn cứu hộ mà còn là dịp để các đội trao đổi, học tập kinh nghiệm CNCH; góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia công tác này; tuyên truyền đến người dân những kiến thức, kỹ năng cơ bản về CNCH.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội Công an tỉnh Hòa Bình, giải Nhì cho Đội Công an tỉnh Sơn La và giải Ba cho Đội Công an tỉnh Hải Dương. Đây cũng là 3 đội đại diện cho cụm 9, dự vòng thi toàn quốc trong thời gian tới.

Các thông tin khác
 

Trực ban: 069 2406102

Phản ứng nhanh: 113

PCCC: 114

 

6 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY CAND

  1. Đối với tự mình, phải cần, kiệm, liêm, chính
  2. Đối với đồng sự, phải thân ái giúp đỡ
  3. Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành
  4. Đối với nhân dân, phải kính trọng lễ phép
  5. Đối với công việc, phải tận tụy
  6. Đối với địch, phải cương quyết, khôn khéo

Lịch tiếp công dân

- GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH TIẾP CÔNG DÂN VÀO NGÀY xx HÀNG THÁNG.

- NẾU TRÙNG VÀO NGÀY NGHỈ THÌ CHUYỂN SANG NGÀY LÀM VIỆC TIẾP THEO.

Video clipsLƯỢT TRUY CẬP