PHÒNG AN NINH KINH TẾ, CÔNG AN TỈNH CAO BẰNG TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN KỈ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG AN NINH KINH TẾ (13/05/1953 – 13/05/2018)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang thi đua lập thành tích kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2018), lực lượng An ninh kinh tế cả nước đang hướng tới kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống (13/05/1953 – 13/05/2018).

Ngày 12/05/2018 vừa qua, phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống.

Đến dự và cổ vũ động viên phong trào có đồng chí Đại tá Mai Xuân Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, doanh ngiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, toàn thể cán bộ chiến sĩ phòng An ninh kinh tế và các vận động viên, cổ động viên đến từ 07 đội bóng thuộc các cơ quan, đơn vị

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Đại úy Nông Bế Mẫn, Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế khẳng định giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (13/05/1953 – 13/05/2018) là buổi sinh hoạt chính trị nhằm giúp cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ nhớ về ngày truyền thống của lực lượng. Bên cạnh đó tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, từ đó nâng cao hiệu quả phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Sau một ngày thi đấu với nhiều trận đấu kịch tích, gay cấn, giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải Nhất thuộc về Đội bóng của phòng An ninh kinh tế. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao; bên cạnh đó, góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị là bảo vệ An ninh kinh tế, An ninh chính trị nội bộ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

CTV.PA81