CÔNG AN HUYỆN TRÙNG KHÁNH: Bắt 02 vụ mua bán trái phép chất ma tuý

Công an huyện Trùng Khánh vừa khởi tố 02 vụ án mua bán trái phép chất ma túy. Khởi tố bị can đối với Lê Quang Hải, sinh năm 1958, trú tại tổ 09, thị trấn Trùng Khánh và khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đạt, sinh năm 1983, trú tại xóm Nà Keo, xã Thông Huề, huyện Trùng Khánh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó: Ngày 12/02/2019, tổ công tác của Công an huyện Trùng Khánh đang làm nhiệm vụ tại khu vực xóm Pác Đông, xã Cảnh Tiên đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Quang Hải về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ  gói nhỏ chất bột màu trắng, có khối lượng 1,43 gam hê rô in; Hai triệu ba trăm ngàn đồng và 01 điện thoại.

Ảnh: Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trùng Khánh lấy lời khai bị can Lê Quang Hải

Ngày 13/2/2019, tổ công tác Công an huyện Trùng Khánh đang làm nhiệm vụ tại xóm Nà Keo, xã Thông Huề đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Đạt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ  0,46gam Hê rôn in và một số vật chứng khác có liên quan.

Ảnh: Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trùng Khánh dẫn giải bị can Nguyễn Văn Đạt

Tại cơ quan điều tra, bị can Lê Quang Hải và Nguyễn Văn Đạt khai nhận hành vi phạm tội: Do bản thân nghiện chất ma túy và lười lao động, để có tiền mua ma túy về sử dụng, Hải và Đạt đã mua ma túy về chia nhỏ, bán lẻ cho một số đối tượng nghiện khác kiếm lời, hành vi của Hải và Đạt gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trùng Khánh tiếp tục điều tra vụ án để xử lý các bị can theo quy định của pháp luật./.

Thanh Duyên