Công an tỉnh Cao Bằng xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn tại Giải Việt dã toàn tỉnh lần thứ 61

Giải việt dã toàn tỉnh Cao Bằng lần thứ 61 đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức vào sáng ngày hôm nay (23/3) tại Quảng trường Km5 (thành phố). Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).
Giải năm nay có sự tham gia của 17 đoàn với 266 vận động viên đến từ 14 huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc, 3 sở, ngành, cơ quan của tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: chạy việt dã nâng cao (nam cự ly 7 km, nữ cự ky 3 km) và chạy việt dã phong trào (nam cự ly 3 km, nữ cự ly 2 km). Đoàn Công an tỉnh gồm 22 vận động viên tham dự tại tất cả 4 hạng mục.
Kết quả chung cuộc, đoàn Công an tỉnh đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn và giải Nhì đồng đội nam.
Về giải cá nhân, tại nội dung phong trào, đồng chí Nông Minh Đức (Phòng Tổ chức Cán bộ) xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên; các đồng chí Đinh Thị Minh Huyền (Công an thành phố), Lăng Tuấn Anh (Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy), Nông Bảo Mạnh (Trại Tạm giam Công an tỉnh) và Đàm Hải Hưng (Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường) giành giải Khuyến khích.
Ở nội dung chạy việt dã nâng cao, đồng chí Dương Văn Cường (Phòng Cảnh sát Cơ động) giành giải Nhì; các đồng chí Lương Tiến Duy (Công an Hà Quảng), Hoàng Thị Kiều Trang (Công an thành phố) giành giải Khuyến khích.
Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các đồng chí và hi vọng đoàn Công an tỉnh sẽ đạt được thêm nhiều thành tích cao hơn nữa tại các giải đấu thể thao tiếp theo được tổ chức trong thời gian tới!

Một số hình ảnh của đoàn VĐV Công an tỉnh tại giải Việt dã toàn tỉnh Cao Bằng lần thứ 61:

Trung Nguyễn.