Gặp mặt, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND năm 2023
Ngày 23/3, Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình tổng kết, gặp mặt khen thưởng Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII năm 2023.
Tham dự chương trình, về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương. Về phía Sở VHTT&DL, có NSƯT Ma Thị Hương Lan, Trưởng Đoàn Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng; ông Kim Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Thi đấu thể thao và Nghệ thuật tỉnh cùng toàn thể các thành viên của Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh.
Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND năm 2023 khu vực I diễn ra từ ngày 9 đến ngày 12/3 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với sự tham gia của 21 đoàn Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an các đơn vị, địa phương. Kết quả chung cuộc, Đoàn Công an tỉnh Cao Bằng đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn, trong đó có nhiều tiết mục được đánh giá cao, khắc họa đậm nét hình ảnh người chiến sĩ CAND trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, bảo đảm ANTT trên quê hương cách mạng Cao Bằng, như tiết mục múa độc lập “Vầng dương sáng trên bản Mông” (Giải A); tốp ca nam “Tổ quốc trong tim anh” (Giải B); Song tấu khèn “Nắng về bản”, tốp ca nữ hát then “75 năm khắc ghi lời Bác” và liên khúc “Tự hào người chiến sĩ Công an, Sáng ngời truyền thống Công an Cao Bằng” (Giải C).
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh đã đạt được tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nói chung, Đoàn Nghệ thuật tỉnh nói riêng đã quan tâm, hỗ trợ Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh trong công tác tập luyện, dàn dựng, biên đạo các tiết mục để tham gia Liên hoan lần này.
Dịp này, 18 cá nhân đã được Công an tỉnh tặng giấy khen, biểu dương những thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII năm 2023.

Ảnh: Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc  trong tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII năm 2023.

Trung Nguyễn.