Đại hội Đảng bộ Công an huyện Hòa An nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ Công an huyện Hòa An vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại biểu dự đại hội.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Công an huyện Hòa An đã tập trung lãnh đạo toàn lực lượng Công an huyện triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị gắn với tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng; phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và các cuộc vận động khác do cấp trên phát động. Cán bộ chiến sỹ đơn vị đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Đại hội. Thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. Tỷ lệ điều tra, phá án hình sự đạt 91%  trong đó án đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%...Công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm chỉ đạo thường xuyên, góp phần quan trọng để xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ Công an huyện đã kết nạp 19 đảng viên. Hàng năm, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 85 %, Đảng bộ 4 năm liền đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Công an huyện Hòa An tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương, chiến lược của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng công an nhân dân. Tiếp tục phát huy vai trò tham mưu của lực lượng Công an nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc đề ra các chủ trương, các phương án, kế hoạch về bảo đảm an ninh trật tự, gắn với phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực an ninh trật tự, gắn với công tác cải cách hành chính; thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc…

Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện Hòa An nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt đại hội

Đại hội Đảng bộ Công an huyện Hòa An nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu Ban Chấp hành gồm 13 đồng chí; bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hòa An, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thượng tá Nguyễn Hùng Minh, Trưởng Công an huyện được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an huyện Hòa An, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thanh Duyên, Trương Tuấn