Đại hội chi bộ phòng Hồ sơ lần thứ XI Nhiệm kỳ 2020-2025

Chi bộ phòng Hồ sơ Công an tỉnh vừa tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Thượng tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó giám đốc Công an tỉnh.

Description: D:\2020\PV06\DH Ho so.jpg

Đại hội chi bộ phòng Hồ sơ

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ phòng Hồ sơ đã bám sát Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Ngành và Đảng ủy Công an tỉnh làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, chiến sỹ. Làm tốt chức năng tham mưu  với Ban giám đốc trong việc chỉ đạo, tổ chức kiểm tra, hướng dẫn chế độ công tác hồ sơ tại các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thành phố góp phần đưa công tác hồ sơ ngày càng đi vào nề nếp, đúng quy định; đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ thông tin vào công tác hồ sơ, công tác căn cước can phạm … phục vụ kịp thời, có hiệu quả các yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Description: D:\2020\PV06\DH Ho so Sep Hieu phat bieu.jpg

Thượng tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội,Thượng tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của chi bộ phòng Hồ sơ Công an tỉnh trong nhiệm kỳ qua và yêu cầu trong thời gian tới, cấp ủy, đảng viên cần phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác chuyên môn. Đáp ứng kịp thời các yêu cầu nghiệp vụ của ngành và công tác cải cách hành chính.

Description: D:\2020\PV06\DH ho so ra mat BCH.jpg

Thượng tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng

cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu vào cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm: 05 đồng chí, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh theo đúng chương trình Đại hội đã đề ra.

Thanh Duyên, Ánh Linh