Đại hội Đảng bộ Công an huyện Bảo Lạc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ Công an huyện Bảo Lạc tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có Thượng tá Sầm Minh Hồ, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương

Nhiệm kỳ 2015 – 2020 Đảng bộ Công an huyện Bảo Lạc đã tập trung lãnh đạo, xây dựng Đảng bộ vững mạnh trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; nội bộ đoàn kết, không ngừng phần đấu, lãnh đạo hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội lần thứ VI đã đề ra.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được tăng cường đặc biệt là trong lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Trung ương 4-NQ/TW khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách Người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”…; Trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã kết nạp mới 28 đảng viên, vượt 180% so với chỉ tiêu đề ra. Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 05 năm liền.

Tỷ lệ tiếp nhận tin báo, tố giác về tội phạm và điều tra, khám phá án tăng. Phát hiện và bắt giữ 224 vụ tương ứng với 325 đối tượng phạm pháp về hình sự liên quan đến các loại tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm đánh bạc, tội phạm ma túy… trong đó tỷ lệ điều tra các vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Công an huyện Bảo Lạc đã đề ra 8 chỉ tiêu cụ thể, 03 nhiệm vụ trong tâm, 02 nội dung đột phá. Trong đó phấn đấu tỷ lệ điều tra khám phá án đạt từ 80% trở lên, phấn đấu đến năm 2025 giảm từ 3 đến 5% tổng số vụ phạm tội hình sự…

Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện Bảo Lạc nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu 07 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện trong thời gian tới.

Trịnh Hổ, Văn Hơn