Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020), đoàn công tác do đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo số đơn vị chức năng và Công an huyện Hòa An đã đến thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thuộc Công an tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, tặng quà cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Văn Quản.

Đoàn đã đến thăm thân nhân gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Văn Quản, Nguyên Trưởng Công an huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng tại xóm Nà Chang, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An. Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ đi trước trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khẳng định các tấm gương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân là niềm vinh dự, tự hào đối với gia đình và lực lượng Công an Cao Bằng.

Các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh hôm nay mãi ghi nhớ và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình và trao tặng những phần quà ý nghĩa của Bộ Công an và Công an tỉnh Cao Bằng đến gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Linh Đức, Ánh Linh