Ra quân tình nguyện hỗ trợ vận chuyển vật liệu xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại xã Quý Quân, huyện Hà Quảng

Thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức ra quân tình nguyện hỗ trợ vận chuyển vật liệu xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại xã Quý Quân, huyện Hà Quảng.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh ra quân tình nguyện vận chuyển vật liệu xây dựng

nhà ở cho hộ nghèo tại xã Quý Quân, huyện Hà Quảng.

Từ địa điểm tập kết vật liệu đến các gia đình, phải đi qua quãng đường núi dài trên 3Km, đường xá hiểm trở, điều kiện đi lại vô cùng khó khăn, nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện, trong thời gian một buổi, 30 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh phối hợp với cán bộ Ủy ban nhân dân (UBND) xã Quý Quân đã vận chuyển vật liệu xây dựng gồm cát, xi măng….đến 02 hộ nghèo tại xóm Lũng Nhùng xã Quý Quân. Qua đó, tạo điều kiện để 2 gia đình nhanh chóng hoàn thiện nhà ở, giúp họ sớm ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động  thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ công an Cao Bằng tham gia phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, các vùng biên giới, đồng thời, góp phần hỗ trợ trong chương trình xây nhà cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Hà Quảng do Bộ Công an và UBND thành phố Hà Nội sớm hoàn thành theo đúng tiến độ.

Hoàng Tiến