Giám đốc Công an tỉnh: Thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ

Ngày 05/01, đồng chí đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo đơn vị chức năng và Đoàn thanh niên  đến thăm hỏi động viên thượng úy Đàm Quang Cơ, Trưởng Công an xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình bị thương khi làm nhiệm vụ.

D:\Downloads\IMG_6538.JPG

Đồng chí đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm hỏi động viên thượng úy Đàm Quang Cơ

Trước đó, ngày 04/01, xảy ra vụ cháy rừng thông tại địa phận xóm Khuổi Thin, xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình. Cấp ủy, chính quyền xã huy động lực lượng tham gia chữa cháy, trong đó có lực lượng Công an xã Thịnh Vượng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Thượng úy Đàm Quang Cơ, Trưởng Công an xã Thịnh Vượng đã bị trượt ngã rơi từ độ cao 15m xuống Quốc lộ 3, đồng chí bị gẫy hở cẳng chân bên trái và gẫy kín cổ chân bên phải.  Đến ngày 05/01, đồng chí Cơ đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh chỉ định  mổ phẫu thuật xử lý.

Đến thăm và tặng quà thượng úy Đàm Quang Cơ, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh  động viên đồng chí yên tâm điều trị, sớm bình phục để tiếp tục công tác.

Trương Tuấn