Thăm và động viên Trưởng Công an xã bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Ngày 26/ 01, Đảng ủy lãnh đạo phòng, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi động viên đồng chí Đàm Quang Cơ, Trưởng Công an xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình, bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Như tin đã đưa, ngày 04/01/2021, xảy ra vụ cháy rừng thông tại địa phận Xóm Khuổi Thin, xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Trong quá trình tham gia chữa cháy đồng chí Thượng úy Đàm Quang Cơ, Trưởng Công xã Thịnh Vượng bị trượt ngã, bị thương phải vào viện để điều trị.

Đại diện lãnh đạo phòng và cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã đến thăm hỏi, tình hình sức khỏe, động viên tại nhà riêng đồng chí Đàm Quang Cơ.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự quan tâm của Đơn vị đối với cán bộ chiến sĩ bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Chúc đồng chí yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác.

Huy Thuận

Huy Thuận PC07