Công an tỉnh tiếp nhận 150 tân binh phục vụ có thời hạn trong công an nhân dân

Ngày 27/2, Công an tỉnh tiếp nhận 150 tân binh phục vụ có thời hạn trong công an nhân dân năm 2021.

Các tân binh khai báo y tế đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, công an các huyện, Thành phố trên địa bàn tổ chức xe đưa tân binh đến nơi tập kết tại trụ sở Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh để bố trí nơi ăn ở, nhanh chóng thực hiện các thủ tục tiếp nhận quân, ổn định tư tưởng cho tân binh. Đồng thời, Công an tỉnh bố trí cán bộ y tế đo thân nhiệt, các tân binh tiến hành khai báo y tế và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Trong 150 tân binh đợt này, Công an tỉnh có 130 chỉ tiêu, 20 chỉ tiêu tuyển chọn cho Bộ Công an. Đây là những thanh niên ưu tú được Hội đồng tuyển chọn công an các huyện, Thành phố sàng lọc kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ học vấn. Tất cả các tân binh đều sẵn sàng học tập, rèn luyện, phục vụ tích cực trong lực lượng công an nhân dân.

D:\Downloads\ẻtwertwert.jpg

Các tân binh phục vụ có thời hạn trong công an nhân dân năm 2021

D:\Downloads\hgfhjfghj - Copy.jpg

Sau khi tiến hành phúc tra sức khỏe theo quy định, các tân binh sẽ được huấn luyện tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc.

Hoàng Tiến