Đảng ủy Công an tỉnh: Sơ kết công tác Đảng quý I/2021

Ngày 2/4, Đảng ủy Công an tỉnh Sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I năm 2021. Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong quý I/2021, Đảng ủy Công an tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu công tác, đề ra nhiều giải pháp triển khai hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh. Trọng tâm là bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Qua đó, tình hình an ninh chính trị cơ bản được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, nêu gương của người đứng đầu, vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của các cấp ủy đối với các mặt công tác; kịp thời triển khai chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của ngành, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến đảng viên, cán bộ, chiến sĩ quán triệt thực hiện.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\IMG-2949.JPG

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của lực lượng Công an tỉnh, đồng thời đề nghị Công an tỉnh cần tập trung thực hiện hiệu quả chiến dịch cấp căn cước công dân theo chỉ tiêu đã đề ra; chú trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an tỉnh vững mạnh; siết chặt kỷ luật, kỷ cương; Tăng cường phối hợp với lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là bảo đảm cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công, an toàn./.

Lục Canh