Đoàn công tác của Công an tỉnh thăm, tặng quà các chốt phòng dịch Covid-19 trên địa bàn

Trong 02 ngày 08, 09/6, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác phòng, chống dịch tại 05 chốt phòng dịch Covid – 19 thuộc địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Cao Bằng với các tỉnh lân cận như Hà Giang, Bắc Kạn, Lạng Sơn.

D:\Documents\Tien\IMG_20210608_044058129.jpg.OK.jpg

Đoàn công tác của Công an tỉnh tặng quà các chốt phòng dịch Covid-19 trên địa bàn

D:\Documents\Tien\IMG_20210609_033909990.jpg.OK.jpg

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn trong công tác cũng như trong sinh hoạt hằng ngày, đồng thời biểu dương sự cố gắng của các đồng chí làm công tác phòng dịch trong suốt thời gian qua. Đoàn đã tặng 05 suất quà của Công an tỉnh, cùng các nhu yếu phẩm cần thiết như nước lọc, mì tôm….. tổng giá trị các phần quà khoảng 40 triệu đồng. Qua đó kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ tại tuyến đầu phòng chống dịch tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với các Ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Hoàng Tiến.