PHÒNG CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI CÔNG AN TỈNH: Kiểm tra, phát hiện 01 cơ sở kinh doanh Karaoke vi phạm điều kiện về an ninh trật tự
Vào hồi 23 giờ 25 phút ngày 30/6/2019, tổ công tác của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cao Bằng kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Gia Hưng thuộc tổ 10, phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng phát hiện tại phòng số 3 của quán Karaoke Gia Hưng có 11 người đang hát và sử dụng khí N2O (bóng cười) và phát hiện tại quán có 07 bình khí N2O, 149 vỏ bóng (trong đó có 139 vỏ bóng chưa sử dụng, 03 quả bóng đã bơm khí N2O, 07 vỏ bóng đã sử dụng).

Khách hát tại quán có 08 người Việt Nam, 03 người Trung Quốc .

Hiện, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp  luật; đồng thời bàn giao 03 đối tượng người Trung Quốc cho Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh để xử lý về hành vi nhập cảnh trái phép./.