Công an huyện Hòa An: Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Hòa An  vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Đức Thắng về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Đức Thắng tại cơ quan Công an

Trước đó vào khoảng thời gian từ tháng 7/2020, qua công tác nắm tình hình được biết đối tượng Nguyễn Đức Thắng (sinh năm 1988), trú tại Nam Phong 3, Hưng Đạo, Tp. Cao Bằng có biểu hiện tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy cho một số người nghiện chất ma túy trên địa bàn giáp ranh giữa xã Bạch Đằng, huyện Hòa An và xã Hưng Đạo, Thành phố Cao Bằng.

Xác định đây là điểm nóng về tội phạm ma túy gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương. Công an huyện Hòa An đã xác lập chuyên án để đấu tranh phòng chống tội phạm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đến ngày 16/7/2020, Công an huyện Hòa An đã phá thành công chuyên án, bắt đối tượng Nguyễn Đức Thắng về hành vi mua bán, trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 2,9840 gam heroin và nhiều tang vật liên quan khác.

Hiện, vụ án đang được Công an huyện Hòa An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lục Canh

.