Bắt đối tượng Bế Minh Hải có lệnh truy nã

Mới đây, Công an huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công an Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tiến hành bắt giữ đối tượng  Bế Minh Hải, sinh năm 1990; trú tại: xóm Nam Tuấn, thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh bị truy nã ngày 19/1/2018 về tội: Trốn khỏi nơi giam giữ.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Lĩnh nay là Công an huyện Trùng Khánh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can Bế Minh Hải, về Trộm cắp tài sản.

D:\2020\Trung Khanh\Bat truy na Be Minh Hai\IMG_4862 .OK.jpg

Bị can Bế Minh Hải

Trong quá trình điều tra vụ án, bị can Hải có tiền sử bệnh Tim,  được cơ quan chức năng đưa đến khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Trà Lĩnh, bị can Hải đã bỏ trốn, vượt biên sang Trung Quốc, sau đó quay về Việt Nam và ẩn náu tại tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an huyện Trùng Khánh,  phối hợp Công an Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh bắt và di lý đối tượng về Cao Bằng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Đức, Lục Canh