Công an tỉnh tiếp nhận đối tượng ra tự thú

Đội Cảnh sát 113, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh vừa tiếp nhận đối tượng Chu Văn Quân, sinh năm 1972; nơi cư trú: thôn 3, Đại Đồng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc ra tự thú hành vi phạm tội trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, Quân đã khai nhận về hành vi phạm tội: Tháng 10/2020, Quân đến làm việc cho anh Quang chủ cửa hàng rửa xe máy tại Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đối tượng đã nhiều lần trộm tiền của anh Quang mỗi lần 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng). Cuối tháng 11/2020, đối tượng lợi dụng sơ hở đã trộm lấy 13.000.000 đồng (mười ba triệu đồng) của anh Quang rồi bắt xe khách trốn lên Cao Bằng. Sau khi bị anh Quang phát hiện, đối tượng Quân đã ra tự thú tại cơ quan công an tỉnh Cao Bằng.

Đối tượng Chu Văn Quân tại cơ quan công an

Hiện, Công an tỉnh Cao Bằng đã bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Bắc Giang để tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Ánh, Ánh Linh