Thu giữ 38 kg pháo nổ nhập lậu từ Trung Quốc

Vừa qua, tổ công tác Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng Đàm Thủy, Công an xã Đàm Thủy (Trùng Khánh) làm nhiệm vụ tại khu vực xóm Háng Thoang, xã Đàm Thủy phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy đi từ hướng cầu ngầm Háng Thoang ra đường tỉnh lộ 206 có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Lục Văn Truyền và toàn bộ tang vật bị thu giữ.

Khi bị phát hiện, lợi dụng trời tối, hai thanh niên điều khiển xe máy đâm thẳng vào lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ. Tổ công tác tiến hành khống chế, bắt giữ đối tượng Lục Văn Truyền (sinh năm 1992), trú tại xóm Háng Thoang, xã Đàm Thủy và tang vật. Còn đối tượng điều khiển xe máy đã tẩu thoát.

Qua kiểm tra, bên trong thùng carton chứa 38 kg pháo nổ nhập lậu từ Trung Quốc. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Lục Canh