Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh triệt phá điểm đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề

Ngày 13/01/2021, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết vừa khởi tố 2 vụ án đối với 02 bị can gồm: Đoàn Thị Thuyên, sinh năm 1982, trú tại xóm Pò Mán, xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh; Hoàng Thị Hoa, sinh năm 1971, trú tại thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh về tội Đánh bạc.

Trước đó, ngày 07/01/2021, tại thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt quả tang các đối tượng: Đoàn Thị Thuyên, Hoàng Thị Hoa về hành vi Đánh bạc (dưới hình thức ghi số lô, số đề).

Tang vật thu giữ một số điện thoại di động, bên trong có nội dung liên quan đến việc ghi nhận số lô, số đề và một số đồ vật sổ cách liên quan.

D:\2021\PC02\IMG_6320 thị Hang.jpg

Cơ quan điều tra xét hỏi bị can và tang vật thu giữ

D:\2021\PC02\IMG_6312 (1). ghi de 2.jpgD:\2021\PC02\IMG_6314 ghi de....jpg

Qua xác minh, điều tra làm rõ, các đối tượng: Đoàn Thị Thuyên, Hoàng Thị Hoa là người trực tiếp ghi số lô, số đề cho những người quen và khách qua đường bằng hình thức ghi trực tiếp và qua điện thoại di động.

Hành vi của các bị can gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Đức, Trương Tuấn