Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh bắt vụ vận chuyển 28 kg pháo hoa nổ

Vào lúc 19 giờ ngày 18/01/2021, tại khu vực Bản Gủn, xã Ngũ Lão, huyện Hoà An, phòng Cảnh sát môi trường chủ trì phối hợp với Công an huyện Hòa An đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nông Văn Chiều, sinh năm 1995, trú tại xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng có hành vi vận chuyển hàng cấm (pháo nổ).

Tang vật thu giữ 28 kg pháo hoa nổ.

D:\2021\PC05\IMG_6703.OK.jpg

Đối tượng Nông Văn Chiều và tang vật pháo hoa nổ thu giữ.

D:\2021\PC05\IMG_6726phao.jpg

Qua xác minh ban đầu, đối tượng Nông Văn Chiều khai nhận: đã mua số pháo này tại khu vực biên giới thuộc xóm Đỏng Đeng-Nà Pài, xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh đem ra Thành phố Cao Bằng tiêu thụ kiếm lời.

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ ban đầu, phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã bàn giao hồ sơ, đối tượng và tang vật đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hoà An để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Linh Đức