Công an huyện Bảo Lâm: Bắt đối tượng cướp giật, trộm cắp tài sản

Công an huyện Bảo Lâm: Bắt đối tượng cướp giật, trộm cắp tài sản

Công an huyện Bảo Lâm vừa bắt đối tượng Nông Văn Đông (sinh năm 1992), trú tại khu 2, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 13/12/2020, Đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Bảo Lâm nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc bị mất trộm tài sản. Công an huyện Bảo Lâm đã tiến hành lấy lời khai của các bị hại, xác minh, điều tra vụ việc và bắt giữ đối tượng Nông Văn Đông về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\DT Dong.JPG

Đối tượng Nông Văn Đông tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nông Văn Đông thừa nhận từ tháng 8 đến tháng 12/2020 đã thực hiện nhiều vụ cướp giật, trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Tài sản trộm cắp, cướp giật được Đông đem bán cho người khác lấy tiền mua ma túy về sử dụng.

Hiện, Công an huyện Bảo Lâm tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Lục Canh