Công an Thành phố phát hiện 16 công dân có ý định vượt biên trái phép

Công an Thành phố vừa phát hiện 07 nhóm công dân thuộc các tỉnh Tuyên Quang, Điện Biên, Phú Thọ, Thanh Hóa và Nghệ An đang lưu trú tại Thành phố Cao Bằng có ý định vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê.

Cụ thể, khoảng 9 giờ, ngày 26/02, Đội An ninh Công an Thành phố phối hợp với Công an xã Hưng Đạo (Thành phố) tiến hành kiểm tra các cơ sở lưu trú tại khu vực bến xe Cao Bằng thuộc địa phận xã Hưng Đạo. Qua kiểm tra, phát hiện 16 công dân có tuổi đời từ 18 đến 21 tuổi đang thuê trọ tại các nhà nghỉ thuộc khu vực bến xe khách Cao Bằng.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\IMG-2836.jpg

16 công dân tại cơ quan Công an

Qua đấu tranh khai thác, 16 công dân trên khai nhận, lên Cao Bằng để tìm đường sang Trung Quốc làm thuê.

Công an Thành phố đã lập hồ sơ theo dõi quản lý và cho nhóm người này viết cam kết không xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc và yêu cầu nhóm công dân này trở về địa phương.

Lục Canh