Công an Thành phố phát hiện 02 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, tại khu vực gần Bến xe liên tỉnh Cao Bằng thuộc tổ 13, phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, tổ công tác của Công an Thành phố vừa phát hiện 02 trường hợp công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam gồm: Trạch Cảng Hiệp, sinh năm 1983 và Lục Lệ, sinh năm 1978 cùng trú tại: Trấn Trung Thôn, huyện Lợi Tân, Tỉnh An Huy, Trung Quốc.

D:\2021\CA TP\2 cong dan TQ Nhap canh trai phep 26.3.21\Hiep . OK.jpg

D:\2021\CA TP\2 cong dan TQ Nhap canh trai phep 26.3.21\cong dan TQ Luc Le .OK.jpg

Công an Thành phố phát hiện 02 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Qua xác minh là rõ: 2 công dân này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam với mục đích tìm đường sang Campuchia lao động.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an Thành phố đã bàn giao cho phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh để phối hợp với đơn vị chức năng đưa 2 công dân Trung Quốc đi cách ly theo quy định phòng chống Covid-19.

Linh Đức