Công an huyện Nguyên Bình bắt vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ​

Công an huyện Nguyên Bình vừa bắt 1 vụ/3 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; vật chứng thu giữ gồm 26 gói heroin có khối lượng 0,84gam.

Số vật chứng thu giữ của đối tượng Nguyễn Văn Tiến.

Trước đó, vào hồi 12h30’ ngày 02/6/2021, tại xóm Khuổi Thin, Công an xã Thịnh Vượng bắt quả tang 2 đối tượng gồm: Chu Văn Dũng (sinh năm 1990), Chu Văn Trường (sinh năm 1993), cùng trú tại xóm Khuổi Thin, xã Thịnh Vượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 0,06g heroin.

Qua khai thác, 2 đối tượng khai nhận mua số ma túy trên với đối tượng Nguyễn Văn Tiến (sinh năm 1969), trú tại xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn) về sử dụng. Cùng ngày, Công an huyện Nguyên Bình ra lệnh khám xét khẩn cấp người và chỗ ở của đối tượng Nguyễn Văn Tiến, phát hiện, thu giữ 24 gói heroin có khối lượng 0,78g và nhiều vật chứng khác liên quan.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nguyên Bình tiếp tục tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hoàng Tiến