Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Hà Quảng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Hương thường trú tại Giao Châu, Giao Thủy, tỉnh Nam Định về tội trộm cắp tài sản và tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Phạm Văn Hương tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 02/6, Phạm Văn Hương đột nhập vào nhà chị Nông Thị Trang ở xóm Cốc Chủ, xã Ngọc Đào, huyện Hà Quảng lấy đi 01 chiếc điện thoại di động Samsung. Biết việc trộm tài sản của mình bại lộ, Hương đã trả lại điện thoại cho chị Trang. Sau đó, chị Trang đề nghị Công an huyện Hà Quảng giải quyết vụ việc. Công an huyện Hà Quảng đã bắt giữ khẩn cấp đối với Phạm Văn Hương. Tại cơ quan Công an, Hương khai nhận ngoài trộm 01 chiếc điện thoại, Hương còn trộm 7.500.000 đồng của Chị Trang.

Cơ quan Cảnh sát điểu tra Công an Hà Quảng còn phát hiện 0,1gam heroin đang dấu trên người Hương.

Hiện vụ việc đang được điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lục Canh