Trao trả 3 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Ngày 17/6, tại lối mở Nà Đoỏng thuộc cửa khẩu Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh, phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh (Trùng Khánh) tổ chức  trao trả 03 công dân cho phía Công an Trung Quốc.

D:\Documents\Canh\3 cong dan TQ.jpg

Trao trả 03 công dân nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Trước đó, ngày 26/5, 03 công dân Trung Quốc được một đối tượng là người Việt Nam tổ chức nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua khu vực biên giới thuộc xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh và bị lực lượng Công an Cao Bằng phối hợp với Cục Trinh sát – Bộ đội Biên phòng, Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh phát hiện, bắt giữ và đưa đi cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Sau khi hết 21 ngày cách ly, phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành trao trả công dân cho phía Trung Quốc.

Lục Canh