Công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt I/2022

Ngày 13/5, Trại Tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Tòa án Nhân dân tỉnh về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt I/2022

Lãnh đạo Tòa an nhân dân tỉnh trao quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 2 phạm nhân

Theo đó, đợt này Trại tạm giam Công an tỉnh có 2 phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện. Đây là những phạm nhân chấp hành tốt nội quy Trại tạm giam, đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn tha tù trước thời hạn theo quy định của pháp luật.

Đại tá Hòa Hòa Quang Tưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện thể hiện chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với những người đang chấp hành án phạt tù đã biết ăn năn, hối cải có quá trình cải tạo tốt. Đồng thời, động viên khuyến khích phạm nhân còn đang chấp hành tiếp tục rèn luyện, cải tạo tiến bộ để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước, trở thành người công dân lương thiện có ích cho gia đình và xã hội.

Lục Canh