Chi đoàn Phòng tham mưu Công an tỉnh tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp” năm 2019

Ngày 22/12, chi đoàn Phòng tham mưu Công an tỉnh đã phối kết hợp cùng chi đoàn trường 3.10, chi đoàn khảo sát thiết kế Cao Bằng, chi đoàn Văn phòng tỉnh đoàn xây dựng, tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp” năm 2019 cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng.

Tại chương trình, các chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 58 chiếc áo phao mới cho các em mầm non và khối cấp I, tổ chức giao lưu trò chơi và cắt tóc miễn phí cho các em. Ngoài ra, các chi đoàn còn quyên góp được rất nhiều quần áo cũ còn sử dụng được, cùng nhiều phần quà khác như bánh kẹo gửi đến các em.

Thông qua chương trình góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, xua tan đi giá lạnh mùa đông bằng tình người ấm áp./.

Chi đoàn phòng Tham mưu.