Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân tháng Thanh niên năm 2020

Ngày 01/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức chương trình Ra quân Tháng thanh niên và Ngày chủ nhật xanh năm 2020. Tham dự có hơn 130 đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị.

Hai đơn vị đã tổ chức ra quân trồng 4.000 cây keo lai cho hộ gia đình chính sách tại xóm Nam Phong 1, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng 05 suất quà cho 05 hộ gia đình khó khăn bị thiệt hại do trận mưa đá dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa đá trên địa bàn xã Hưng Đạo.

Phát khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng dịch Covid-19 tại bến xe khách Cao Bằng.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Thành Đoàn còn tổ chức 02 điểm phát khẩu trang 1.000 khẩu trang y tế, 30 chai dung dịch sát khuẩn, hướng dẫn người dân rửa tay sát khuẩn đúng cách, phát 300 tờ rơi tuyên truyền cho nhân dân tại bến xe khách Cao Bằng và chợ Km5, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng.

Theo đó, các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng đồng loạt tổ chức hoạt động Ngày chủ nhật xanh 2020, dọn dẹp vệ sinh cơ quan đơn vị, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, góp phần phòng ngừa dịch bệnh.

Đoàn TN Công an tỉnh.