Giúp đỡ đoàn viên gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Mới đây, đại diện Lãnh đạo Công an huyện và Ban Chấp hành Chi đoàn Công an huyện Phục Hòa đã tổ chức trao số tiền ủng hộ trên tới gia đình đồng chí Lương Minh Đại.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\89731607_669761960436810_4513683574926344192_n.jpg

Đại diện Lãnh đạo Công an huyện và đại diện Ban chấp hành Chi đoàn

Công an huyện Phục Hòa trao tiền ủng hộ cho gia đình đồng chí Lương Minh Đại.

Trước đó: Ngày 22/02/2020, ngôi nhà sàn gỗ tại xóm Tiến Minh, xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên (Cao Bằng) của gia đình đồng chí Trung úy Lương Minh Đại, hiện đang là cán bộ, đoàn viên công tác tại Công an huyện Phục Hòa bị cháy do chập đường dây điện. Thiệt hại ước tính khoảng: 800.000.000đ (Tám trăm triệu đồng).

Gia đình 4 thế hệ của đồng chí Lương Minh Đại hiện đang gặp rất nhiều khó khăn, có cụ bà bị liệt do tai biến và đang nuôi cháu nhỏ, gia đình đang phải dựng lán để ở tạm và đi ở nhờ nhà bà con, họ hàng.

Chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại do hỏa hoạn gây ra đối với cá nhân và gia đình đồng chí Lương Minh Đại, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã có tinh thần quyên góp, ủng hộ về vật chất, kinh phí và các vật dụng sinh hoạt để khắc phục một phần những thiệt hại đã xảy ra. Nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, đồng chí, đồng đội và phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phục Hòa đã quyên góp, ủng hộ đối với gia đình đồng chí Lương Minh Đại, số tiền 13.850.000đ, giúp đỡ để sớm khắc phục hậu quả, thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Chi đoàn CAH Phục Hòa.