Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng quà cho 03 chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ công an nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả của các cán bộ tại các chốt kiểm dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà tại chốt kiểm dịch y tế quốc lộ 34, quốc lộ 4C huyện Bảo Lâm (giáp ranh với tỉnh Hà Giang) và chốt kiểm dịch đường tỉnh 212 huyện Nguyên Bình.

Tại các điểm đến đoàn đã ân cần thăm hỏi, đồng thời tặng các phần quà là các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày gồm: 36 thùng mì tôm, 50 hộp sữa đặc, 03 thùng nước, 15 chai dung dịch sát khuẩn, khẩu trang vải và 300 móc khóa có in đường dây nóng y tế. Các phần quà do Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn trong và ngoài tỉnh đóng góp.Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ tuổi trẻ công an với những khó khăn vất vả của các cán bộ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19; đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với các cấp các ngành và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

Cũng trong dịp này, Đoàn cũng đã tặng 1 xuất quà hỗ trợ gia đình ông Sùng A Dé, tại xóm Đon Sài, xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm là gia đình bị hỏa hoạn đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Tiến

Nguyễn Hoàng Tiến