Tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid 19 liên ngành trên địa bàn tỉnh

Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tổ chức hoạt động "Chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19". Đoàn đã đến thăm, tặng quà các cán bộ đang làm nhiệm vụ tại các trạm kiểm soát dịch Covid - 19 liên ngành tại các cửa ngõ vào tỉnh Cao Bằng bao gồm nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn và các nhu yếu phẩm với tổng giá trị quà tặng hơn 11 triệu đồng.

Tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid -19

Đến thăm Khu cách ly tập trung của tỉnh tại Trung đoàn 852, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đoàn đã tặng 02 xe đẩy vận chuyển thức ăn và nhu yếu phẩm trị giá hơn 5,7 triệu đồng. Thăm, tặng quà 05 gia đình phụ nữ nghèo, yếu thế, bị ảnh hưởng bởi dịch covid - 19 tại xã Nà Sác, huyện Hà Quảng, tổng giá trị quà tặng là 11 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, xây dựng hình ảnh đẹp của người phụ nữ CAND.