Trao tặng quà cho 42 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hà Quảng

Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà cho các gia đình tại hai xã Ngọc Sỹ và Đa Thông của huyện Hà Quảng.

Đoàn công tác trao 42 suất quà cho bà con nhân dân

Tại đây, Đoàn đã trao 42 suất quà gồm gạo và mì tôm cho 42 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã. Cũng trong dịp này, Đoàn còn trao tặng hơn 500 chiếc khẩu trang cho Công an huyện Hà Quảng.

Trước đó, Đoàn đã báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Pác Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người.

Toàn bộ kinh phí trên do Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động các nhà hảo tâm cùng chung tay sẻ chia với các gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid

-19.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho người nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lục Canh