Tặng quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống lực lượng CAND, vừa qua, Chi hội phụ nữ phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã vận động chị em hội viên quyên góp tiền, ủng hộ với chủ đề  “Gom yêu thương, ươm mầm sáng” cho em Huỳnh Thị Mai, 22 tuổi, trú tại Tổ 11, P. Tân Giang, Thành phố Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn do mắc bệnh hiểm nghèo.

Hội viên quyên góp tiền, ủng hộ với chủ đề  “Gom yêu thương, ươm mầm sáng”

Thăm động viên, tặng quà cho em Huỳnh Thị Mai

Qua đó, lãnh đạo, Chi hội phụ nữ phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã đến thăm hỏi, động viên, sẻ chia khó khăn với em Huỳnh Thị Mai và gia đình. Đồng thời trao 01 suất quà trị giá 1,2 triệu đồng cho em Huỳnh Thị Mai do mắc bệnh hiểm nghèo. Món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên em Huỳnh Thị Mai vượt qua đau đớn bệnh tật, cố gắng điều trị bệnh.

Được biết hiện nay em Mai là mẹ đơn thân, nuôi con nhỏ 6 tháng tuổi. Hoàn cảnh của gia đình em rất khó khăn, bố mẹ đều làm nghề tự do thu nhập không ổn định. Mọi kinh phí điều trị bệnh đều do gia đình vay mượn anh em, họ hàng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Chi hội phụ nữ, cán bộ, chiến sĩ phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh quyên góp, ủng hộ, sẻ chia với những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong xã hội.

Lục Canh, Hoàng Tiến