Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Trung thu cho em” nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thành đoàn Cao Bằng và Trung tâm Anh ngữ Clever Junior tổ chức chương trình “Trung thu cho em” nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Các đơn vị đã cùng đến thăm hỏi, trao tặng 155 suất quà gồm bánh kẹo, đèn trung thu... cho các em học sinh thuộc trường tiểu học Chu Trinh, thành phố Cao Bằng, trao tặng 2 thùng bánh kẹo các loại cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng. Các đoàn viên thanh niên còn tổ chức dạy hát, sinh hoạt vui chơi cùng các em thiếu nhi. Ngoài ra, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, đoàn đã gửi tặng 500 khẩu trang y tế cho các em thiếu nhi, qua đó góp phần nâng cao ý thức của các em trong phòng chống dịch bệnh. Toàn bộ các nguồn quà tặng đều được vận động xã hội hóa.

Description: D:\Desktop\Untitled.jpg

Tặng quà thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chăm sóc, giáo dục thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn TN Công an tỉnh